Viêm nhiễm phụ khoa do đâu

Theo số liệu thống kê của bệnh viện phụ sản Hà Nội, tình trạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới đang ngày càng tăng cao, cứ 10 người thì có đến 9 bệnh nhân phụ khoa. Hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa khiến chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin và nếu bệnh nặng sẽ khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh hiếm muộn hoặc ung thư cổ tử cung. Vì vậy, quá trình viêm nhiễm phụ khoa do đâu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Theo chúng tôi các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM: hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa là tổng hợp về những hiện tượng viêm nhiễm liên quan đến đến chức năng sinh sản ở nữ giới như bệnh viêm âm hộ-viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra:

– Stress kéo dài

Làm việc trong môi trường căng thẳng cộng thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội dễ khiến cho tinh thần chị em bị căng thẳng, stress kéo dài, sức đề kháng kém. Tạo điều kiện cho những vi khuẩn có hại xâm nhập và gây bệnh.

– Sinh hoạt hàng ngày không an toàn và đảm bảo

Vệ sinh cô nhỏ không đúng cách, không sạch sẽ.

Lạm dụng một vài dung dịch có tính tẩy rửa mạnh như xà bông nhằm mục đích là vệ sinh cô bé hoặc thụt rửa âm đạo quá sâu khiến âm vật bị tổn thương, độ pH trong môi trường âm đạo bị suy giảm khiến cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh hơn vi khuẩn có lợi gây viêm nhiễm.

– Lây nhiễm từ bạn tình

Quan hệ tình dục không an toàn, không lành mạnh đó chính là nguyên nhân khiến chị dễ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục như Bệnh lý sùi mào gà, bệnh giang mai… Đây cũng đó chính là một vài tác nhân khiến chị em bị hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa.

– Ngoài ra, bệnh viêm nhiễm phụ khoa còn do nhiều tác nhân khác gây ra như nội tiết tố nữ thay đổi, tiến hành thủ thuật nạo phá thai tại một vài phòng khám kém chất lượng, hoặc mặc quần nhỏ quá chật, có chất liệu không thông thoáng,…là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn trú ngụ gây bệnh.

Hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa nếu không phát hiện sớm, chữa kịp thời và đúng phương pháp trị liệu thì bệnh sẽ dễ bị mắc lại lại, đe dọa đến sức khỏe, chức năng sinh sản ở nữ giới. Có rất nhiều trường hợp nữ giới bị vô sinh hiếm muộn do mắc các bệnh về hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa.

Vì thế khi “cô bé” có những biểu hiện bất thường, chị em nên chủ động đến các phòng khám hoặc những phòng kh.. Chuyên khoa để có thể được những bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân, tình trạng của bệnh. Nhằm mục đích là từ đó sẽ có phác đồ trị bệnh phù hợp và hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, đã và đang là một cơ sở y tế đưa ra cách chữa một vài bệnh về bệnh viêm nhiễm phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo nhân dân tin yêu.

Với phương pháp trị bệnh tiên tiến khoa học, đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm, trang thiết bị y tế hiện đại. Đa khoa quốc tế HCM đã đưa ra cách chữa thành công cho hàng ngàn chị em mắc một số bệnh về bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về từng chứng bệnh của viêm nhiễm phụ khoa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy (028) 39 257 111- 016 8558 1111, phòng kh.. Luôn sẵn sàng đáp 24/24 giờ.

Tags: bệnh phụ khoa, bệnh viện phụ khoa, biểu hiện viêm âm đạo, biểu hiện viêm phụ khoa, cách chữa viêm âm đạo, cách chữa viêm phụ khoa, chữa bệnh phụ khoa, chữa viêm âm đạo, chữa viêm âm đạo ở đâu, dấu hiệu viêm âm đạo, dấu hiệu viêm phụ khoa, địa chỉ chữa viêm âm đạo, địa chỉ khám phụ khoa, địa chỉ nên đi khám phụ khoa, điều trị viêm âm đạo, điều trị viêm phụ khoa, khám phụ khoa, khám phụ khoa ở đâu tốt, nên khám phụ khoa ở đâu, nguyên nhân viêm âm đạo, nguyên nhân viêm phụ khoa, triệu chứng viêm âm đạo, triệu chứng viêm phụ khoa, viêm âm dạo dùng thuốc gì, viêm âm đạo khi mang thai, viêm âm đạo là gì, viêm nhiễm phụ khoa, viêm phụ khoa, viêm phụ khoa khi mang thai, ngứa âm đạo có phải bệnh viêm âm đạo, ngứa âm đạo là biểu hiện bệnh gì, ngứa âm đạo và mùi khó chịu là bệnh gì, địa chỉ uy tín chữa viêm âm đạo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s